กิจกรรมพัฒนาทักษะอาชีพ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

โรงเรียนบ้านแม่เทย ดำเนินการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน กิจกรรมพัฒนาทักษะอาชีพให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น วิชาเครื่องยนต์เล็กและวิชาไฟฟ้าเบื้องต้น ในคาบเรียนวันพุธของสัปดาห์ เพื่อพัฒนานักเรียนให้มีความรู้ ทักษะ ในการประกอบอาชีพ ฝึกทักษะกระบวนการคิดในการทำงาน และส่งเสริมสนับสนุนการสร้างงานและอาชีพให้นักเรียนมีอาชีพเสริม เพิ่มรายได้แก่ตนเองและครอบครัว ขอขอบคุณคณะครูวิทยาลัยเทคโนโลยี องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ตำบลนาทราย อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน ที่ให้ความอนุเคราะห์ในครั้งนี้